Giải câu đố vui hai nao

  -  

Những câu đố vui hài hước sẽ giúp chúng ta giải tỏa áp lực nặng nề sau gần như giờ học tập, làm việc căng thẳng. Thay vị mải mê lướt web đọc báo hay chơi game trên điện thoại thì chơi đố vui cùng số đông câu đố hại não, câu đố trí tuệ tuy nhiên vô cùng hài hước kèm giải đáp này sẽ giúp bạn và hồ hết người tràn ngập tiếng cười. Đây cũng là cách để gắn kết mọi bạn vừa giải trí vừa rất có thể rèn luyện tư duy nhanh nhạy, giúp cỗ não phát triển hơn. Hãy cùng bạn bè thử giải đố phần đông câu đố hack não tiếp sau đây nhé!


*


Tổng vừa lòng 100+ câu đố vui, vui nhộn nhất tất cả kèm đáp án

Ngoài việc giải lan căng thẳng, số đông câu đố vui, gian lận não rất có thể giúp các bạn rèn luyện trí óc trở nên nhạy bén hơn. 

Câu 1: Bỏ xung quanh nướng trong, ăn ngoài vứt trong là gì?


Đáp án: Nướng bắp ngô.

Bạn đang xem: Giải câu đố vui hai nao

Câu 2: Bà đó mồi nhử chết bẫy bay lên trời. Hỏi bà ấy chết năm từng nào tuổi và vì sao bà ấy chết?

Đáp án: Bà đó là bò đá - bò đá bả chết, mồi nhử bay là bảy cha - bà ấy chết năm bà ấy 73 tuổi!

Câu 3: Lịch nào dài nhất?

Đáp án: kế hoạch sử.

Câu 4: Con gì ăn uống lửa cùng với nước than?

Đáp án: Đó là con tàu.

Câu 5: Con đường dài tuyệt nhất là đường nào?

Đáp án: Đường đời.

Câu 6: Con kiến bò lên tai nhỏ voi, nói gì với bé voi mà lại ngay tức khắc nhỏ voi nằm lộn ra chết?

Đáp án: Nói là em đã gồm thai với anh rồi!

Câu 7: Cái gì black khi bạn oder nó, đỏ khi sử dụng nó với xám xịt khi bỏ nó đi?

Đáp án: Than.

*

Câu 8: Có 1 chiếc thuyền tối đa là chỉ chở được hai người, trường hợp thêm fan thứ 3 có khả năng sẽ bị chìm ngay lập tức. Hỏi lý do người ta nhìn thấy trên cái thuyền kia có bố thằng Mỹ đen và bố thằng Mỹ trắng ngồi trên dòng thuyền đó mà ko bị chìm?

Đáp án: cũng chính vì trên cái thuyền đó sự thật là có đúng 2 bạn đi. Đó là cha của thằng Mỹ đen và tía của thằng Mỹ trắng.

Câu 9: Con gì đập thì sống, ko đập thì chết?

Đáp án: con tim.

Câu 10: Nắng ba năm tôi không quăng quật bạn, mưa một ngày sao bạn lại vứt tôi là mẫu gì?

Đáp án: Đó là loại bóng của mình.

Câu 11: Cổ gì nhiều năm nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 12: Trên nhấp dưới giật là đang làm cho gì?

Đáp án: Đó là đã câu cá.

Câu 13: 2 bé vịt đi trước 2 bé vịt, 2 con vịt đi sau 2 bé vịt, 2 bé vịt đi thân 2 nhỏ vịt. Hỏi có mấy bé vịt?

Đáp án: 4 con.

Câu 14: Con gấu trúc mong muốn gì nhưng mà không lúc nào được?

Đáp án: do gấu trúc chỉ tất cả 2 màu trắng đen vì thế nó ao cầu được chụp ảnh màu - vậy mà tất yêu được vị chụp cỡ nào thì cũng chỉ tất cả trắng đen mà thôi!

Câu 15: Xã đông độc nhất vô nhị là thôn nào?

Đáp án: xã hội.

Câu 16: Tay vậy cục giết mổ nắn nắn, tay vỗ mông là đang có tác dụng gì?

Đáp án: Đó là chị em đang cho con bú.

Câu 17: Con gì đầu dê mình ốc?

Đáp án: con dốc.

Câu 18: Cái gì chặt không đứt, bứt không rời, phơi ko khô, đốt ko cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 19: Cái gì bởi cái vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, đem chẳng được?

Đáp án: Đó là mặt trăng.

Câu số 20: Cái gì ko đào mà sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 21: Con trai và đàn ong bao gồm điểm gì khác nhau?

Đáp án: nam nhi là con vật sống bên dưới nước, còn bầy ong sống trên cây!

Câu 22: Có 1 bà do dự bơi, xuống nước là bẫy chết. Một hôm bà đi tàu, tự nhiên tàu chìm, nhưng bà không chết. Tại sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Câu 23: Cái gì trong trắng bên cạnh xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng.

 

Câu 25: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước rã từ chân xuống sàn

Hỡi cánh mày râu công tử nhiều sang

Cắm vào xin chớ nôn nóng rút ra là loại gì?

Đáp án: Đó là chiếc tủ lạnh!

Câu 26: Cái gì các bạn không mượn nhưng mà trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 27: Cái gì nhưng mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, cơ mà nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 28: Chuột làm sao đi bởi hai chân?

Đáp án: con chuột Mickey.

Câu 29: Ở Việt Nam, rồng bay nơi đâu và đáp sống đâu?

Đáp án: Rồng bay ở Thăng Long và đáp sinh hoạt Hạ Long!

Câu 30: Vịt làm sao đi bởi hai chân?

Đáp án: tất cả các nhỏ vịt, trừ vịt bị què.

Câu 31: Có 1 fan đứng nghỉ ngơi chân cầu. Ở giữa cầu tất cả một nhỏ gấu khôn cùng hung dữ không cho ai qua ước hết. Người này sẽ mất hết 5 phút nhằm đi tự chân cầu cho tới giữa ước và nhỏ gấu cũng chỉ ngủ gồm 5 phút là thức giấc dậy. Hỏi người đó làm sao để qua được mặt kia?

Đáp án: Đi mang lại giữa mong và quay khía cạnh ngược lại. Bé gấu thức dậy tưởng người đó từ vị trí kia qua cần rượt trở lại. Nỗ lực là người này đã qua được cầu!

Câu 32: Nếu chỉ gồm một que diêm, vào một ngày đông giá rét giá rét, bạn phi vào căn phòng gồm một cây đèn, một phòng bếp dầu, và một nhà bếp củi, các bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 33: Ở Việt Nam, một thằng mù và cha thằng điếc đi ăn phở, mọi cá nhân ăn một tô. Từng tô phở là 10 ngàn đồng. Hỏi ăn kết thúc họ bắt buộc trả từng nào tiền?

Đáp án: Họ bắt buộc trả 20 ngàn đồng vì 1 thằng mù và bố của thằng điếc là 2 fan ăn!

Câu 34: Cái gì của ông xã mà vợ thích thay nhất?

Đáp án: Tiền.

*

Câu 35: Giả sử ta có 1 khúc vải, cắt nó ra làm cho 100 khúc, thời hạn để giảm 1 khúc vải vóc là 5 giây. Hỏi giả dụ cắt tiếp tục không dứt nghỉ thì trong bao thọ sẽ cắt xong?

Đáp án: 495 giây bởi vì 99 khúc (khúc ở đầu cuối không đề nghị cắt) X 5 giây = 495 giây!

Câu 36: Bạn thao tác gì đầu tiên mỗi buổi sáng?

Đáp án: Mở mắt.

Câu 37: Nơi nào tất cả đường xá nhưng không có xe cộ, có nhà tại nhưng không có người, bao gồm siêu thị, công ty nhưng không có hàng hóa. Đó là ở đâu vậy?

Đáp án: Ở phiên bản đồ!

Câu 38 : Bạn hoàn toàn có thể kể ra cha ngày liên tiếp mà không mang tên là lắp thêm hai, thứ ba, lắp thêm tư, sản phẩm năm, lắp thêm sáu, vật dụng bảy, công ty nhật?

Đáp án: Hôm qua, hôm nay, ngày mai.

Câu 39: Quần rộng nhất là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

Câu 40: Đang yêu mà tình nhân chết điện thoại tư vấn là tình?

Đáp án: Tình trang.

Câu 41: Có 1 nhỏ trâu, đầu nó thì hướng tới hướng phương diện trời mọc, nó cù trái 2 vòng sau đó quay ngược lại tiếp nối lại quay yêu cầu hai vòng hỏi dòng đuôi của nó chỉ phía nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

Câu 42: Tìm điểm không nên trong câu: "Dưới ánh nắng sương long lanh triệu cành hồng khoe nhan sắc thắm".

Đáp án: Khoe dung nhan khóe.

Câu 43: Con trai tất cả gì quý nhất?

Đáp án: Ngọc trai.

Câu 44: Trên đồng cỏ tất cả 6 nhỏ bò, đếm đi đếm lại chỉ có 12 cái chân. Câu hỏi tại sao?

Đáp án: bé bò này cưỡi lên lưng con trườn theo vòng tròn đề nghị mỗi con chỉ có 2 chân!

Câu 45: Từ gì mà lại 100% nguời dân việt nam đều phạt âm sai?

Đáp án: tự "Sai".

Câu 46: Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm cụ nào để đưa nước dưới đáy ly cơ mà không đổ nước ra ngoài?

Đáp án: sử dụng ống hút.

Câu 47: Cái gì nhiều năm như trái chuối, nỗ lực 1 thời điểm thì nó tung nước ra?

Đáp án: Que kem.

Câu 48: Tại sao khi đột kích người ta lại nhắm một mắt?

Đáp án: Nhắm cả hai mắt thì không nhìn thấy mục tiêu bắn.

Câu 49: Cái gì tay trái cố gắng được còn tay nên cầm không được?

Đáp án: Tay phải.

Câu 50: Bên trái mặt đường có 1 căn nhà xanh, bên phải đường có 1 căn nhà đỏ. Vậy, nhà trắng ở đâu?

Đáp án: Ở Mỹ.

Câu 51: Cái gì người mua biết, người chào bán biết, bạn xài không bao giờ biết?

Đáp án: quan tiền tài.

Câu 52: 30 chia 50% và thêm vào đó 10, bằng bao nhiêu?

Đáp án: bởi 70.

Câu 53: Sở thú bị cháy, nhỏ gì chạy ra đầu tiên?

Đáp án: nhỏ người.

Câu 54: Hai tín đồ đào trong hai giờ thì được một chiếc hố. Vậy hỏi một tín đồ đào trong một giờ đồng hồ thì được mấy mẫu hố?

Đáp án: 1 dòng hố.

Câu 55: Trong một cuộc thi chạy, nếu khách hàng vượt qua tín đồ thứ 2 bạn sẽ đứng đồ vật mấy?

Đáp án: trang bị 2.

Câu 56: Tại sao nhỏ chó không cắn được đuôi của mình.

Đáp án: Đuôi chó không được dài.

Câu 57: Con gì không gáy ò ó o mà người ta vẫn điện thoại tư vấn là gà?

Đáp án: con kê mái và gà con.

Câu 58: Vua hôn call là gì?

Đáp án: Hoàng hôn.

Câu 59: Tại sao sư tử ăn uống thịt sống?

Đáp án: lần khần nấu chín.

Câu 60: Làm sao để mẫu cân từ bỏ cân thiết yếu nó?

Đáp án: Lật ngược dòng cân lại.

Câu 61: Ai tất cả nhà di động đầu tiên?

Đáp án: Rùa cùng ốc sên.

Câu 62: Tại sao 30 người bọn ông và 2 người lũ bà đánh nhau tán loạn?

Đáp án: đùa cờ vua.

Câu 63: Hãy chứng minh 4 : 3 = 2

Đáp án: 4 : 3 tức là tứ chia tam, đọc trái lại là tám chia tứ là 8 : 4 = 2

Câu 64: Câu chữ như thế nào mà những người vui náo nức khi thấy được nó đã trở nên buồn bã và ngược lại, rất nhiều người cực khổ u sầu khi thấy nó vẫn trở bắt buộc vui vẻ hơn.

Đáp án: Điều đó rồi cũng qua.

Câu 65: Có từng nào chữ C trong câu sau đây: "Cơm, canh, cháo gì tớ đều thích ăn!"

Đáp án: 1 chữ C, ở chữ "Cơm".

Câu 66: Tháng làm sao ngắn nhất trong năm?

Đáp án: mon ba, mon tư.

Câu 67: Con mèo nào cực kì sợ chuột?

Đáp án: Doremon.

Câu 68: Chứng minh: con gái bằng con dê

Đáp án: con gái = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = bé dê.

Câu 69: Hôn con heo vào nhà call là gì?

Đáp án: Hôn thú.

Câu 70: Con số lớn số 1 có tuyệt nhất hai chữ số?

Đáp án: 99.

Câu 71: Loại nước giải khát nào cất sắt cùng canxi?

Đáp án: cafe (Canxi = Ca; sắt = Fe).

Câu 72: Rất yêu thích hôn gọi là gì?

Đáp án: Kết hôn.

Câu 73: Hôn mà lại bị hôn lại điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Đính hôn.

Câu 74: Núi nào bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

Câu 75: Ai cũng biết đỉnh núi Everest tối đa thế giới, vậy trước khi đỉnh Everest được thăm khám phá, đỉnh núi nào cao nhất thế giới?

Đáp án: Everest.

Câu 76: Con cua đỏ dài 10cm chạy đua với nhỏ cua xanh nhiều năm 15cm. Bé nào về đích trước?

Đáp án: bé cua xanh bởi con cua đỏ đã biết thành luộc.

Câu 77: Lúc hài lòng để nạp năng lượng trưa?

Đáp án: Sau bữa tiệc sáng.

Câu 78: Cái gì Adam có 2 cơ mà Eva chỉ gồm 1?

Đáp án: Chữ a.

Câu 79: Có cổ nhưng không tồn tại miệng là gì?

Đáp án: dòng áo.

Câu 80: Có 1 đàn chuột điếc đi ngang qua, hỏi bao gồm mấy con?

Đáp án: 24 nhỏ (Điếc là hư tai, lỗi tai là nhì tư).

Câu 81: Cái gì của cô gái lúc nào thì cũng ẩm ướt?

Đáp án: dòng lưỡi.

Câu 82: Toà nhà lớn số 1 thế giới?

Đáp án: đơn vị nước.

Câu 83: Có 2 USD (tiền giấy nhiều loại 1 USD) trong cả 2 chiếc ví. Nhưng tất cả một cái ví gồm số tiền gấp rất nhiều lần chiếc ví còn lại. Làm thế nào điều này hoàn toàn có thể xảy ra?

Đáp án: mỗi ví có 1 USD và chiếc ví này nằm trong chiếc ví kia.

Câu 84: Cái gì tiến công cha, tiến công má, đánh anh, tiến công chị, tiến công em?

Đáp án: Bàn chải đánh răng.

Câu 85: Bệnh gì chưng sĩ bó tay?

Đáp án: dịch gãy tay.

Câu 86: 5 phân chia 3 bằng 2 khi nào?

Đáp án: khi ta có tác dụng sai.

Câu 87: Có một tàu điện đi về phía nam. Gió phía tây bắc. Vậy khói từ con tàu sẽ theo phía nào?

Đáp án: Tàu điện làm những gì có khói.

Câu 88: Làm cố nào để không đụng yêu cầu ngón tay khi bạn đập búa vào một cái móng tay?

Đáp án: cố kỉnh búa bằng cả 2 tay.

Xem thêm: Kho Tải Ch Play Apk Miễn Phí Mới Nhất Về Máy Điện Thoại Android Miễn Phí

Câu 89: nếu như khách hàng nhìn thấy bé chim vẫn đậu bên trên nhánh cây, có tác dụng sao để lấy nhánh cây mà lại không có tác dụng động nhỏ chim?

Đáp án: Bạn chuyên cần đợi chim bay đi nhé.

Câu 90: Làm thế nào để con cua được bao gồm chân?

Đáp án: Luộc.

Câu 91: A call B bởi bác, B điện thoại tư vấn C là ông nội, C kêu D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F call Z là con. Hỏi A hotline Z bằng gì?

Đáp án: gọi là mồm.

Câu 92: Bức tranh cô bé Monalisa, siêu mẫu này không có gì?

Đáp án: không tồn tại chân mày.

Câu 93: Cái đầu kiểu như mèo, chân tương đương mèo, và tai giống nhỏ mèo, nhưng không hẳn con mèo. Vậy là bé gì?

Đáp án: con của con mèo (còn điện thoại tư vấn là mèo con).

Câu 94: Miệng rộng cơ mà không nói một từ, là gì?

Đáp án: nhỏ sông.

Câu 95: Không bố mẹ nào phản bội ứng khi cô giáo đánh mọi đứa con trẻ trong lớp, tại sao?

Đáp án: Vì đây là lớp học tập trong trại mồ côi.

Câu 96: Có tía quả hãng apple trên bàn và bạn lấy đi nhì quả. Hỏi các bạn còn từng nào quả táo?

Đáp án: 2 quả (Bạn vắt đi rồi đấy).

Câu 97: Bố mẹ có sáu bạn con trai, mỗi người đàn ông có một em gái. Hỏi gia đình đó gồm bao nhiêu người?

Đáp án: 9 người (6 fan con trai, 1 cô em gái với bố, mẹ).

Câu 98: Trong một cuộc đua, chúng ta vừa chạy qua bạn cuối cùng. Vậy bạn đang ở chỗ nào?

Đáp án: sau cùng (Vì sẽ là người ở đầu cuối rồi, tức là chỉ còn có 1 tín đồ duy nhất, và bạn đó chỉ hoàn toàn có thể là bạn, chứ không thể có người sau cuối rồi mà bạn vẫn ở sau người sau cuối được).

List câu đố mẹo, câu đố vui hại não cực hay và vui nhộn có đáp án

Dưới đây là tổng hợp đông đảo câu đố vui rất là hay với hại não. Hãy thử tài phán đoán của chính bản thân mình xem chúng ta có thể giải đáp được bao nhiêu câu nhé!

1. Câu hỏi: 1 người bước vào rừng sâu để thám hiểm, thật không may cho ông ta khi bắt gặp 1 bé đười ươi rất hung dữ muốn xé xác ông ta ra. Vào tay ông ta bao gồm 2 bé dao, ông hại quá vứt 2 nhỏ dao ra đó, con đười ươi nhặt lên cùng sau vài ba phút nó nằm đồ gia dụng xuống đất chết luôn. Các bạn có biết nguyên nhân không?

Đáp án: Nó cố kỉnh dao và đấm vào ngực nó (đười ươi hay làm cho thế).

2. Câu hỏi: tất cả một cây cầu tất cả trọng cài là 10 tấn, có nghĩa là nếu vượt quá trọng tải trên 10 tấn thì cây mong sẽ sập. Tất cả một cái xe sở hữu chở hàng, tổng trọng cài đặt của xe 8t + mặt hàng 4 tấn = 12 tấn. Vậy đố chúng ta làm sao bác bỏ tài qua được cây mong này (Không được sút hàng thoát khỏi xe)?

Đáp án: bác tài cứ đi qua thôi, còn xe pháo thì ở lại.

3. Câu hỏi: Một kẻ giết fan bị kết án tử hình. Hắn ta phải chọn một trong cha căn phòng: Phòng trước tiên lửa cháy dữ dội, Phòng thứ hai đầy những kẻ ám sát đang giương súng, cùng phòng thứ ba đầy sư tử ăn kiêng trong ba năm. Chống nào bình an nhất cho hắn?

Đáp án: chống 3 vày sư tử chết hết bởi đói rồi.

4. Câu hỏi: bé ma xanh đập 1 phân phát chết, con ma đỏ đập 2 phân phát thì chết. Làm thế nào chỉ với 2 lần đập mà chết cả 2 con?

Đáp án: Đập con ma xanh trước là 1, nhỏ ma đỏ thấy nuốm sợ quá, phương diện mày tái mét (chuyển lịch sự xanh). Đập nhỏ ma xanh mới này nữa là đầy đủ 2.

5. Câu hỏi: bao gồm 1 anh chàng làm việc trong 1 tòa công ty 50 tầng, tuy vậy anh ta lại chỉ đi thang máy lên tới tầng 35 rồi đoạn sót lại anh ta đi thang bộ.Tại sao anh ta lại làm do vậy ?

Đáp án: bởi cái thang đồ vật đó ko lên được tới tầng 50. 

*

6. Câu hỏi: Câu này nghĩa là gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy tư bằng 1 năm không ngủ.

7. Câu hỏi: Núi nào nhưng bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

8. Câu đố: gồm 1 lũ chim đậu bên trên cành, bạn thợ săn bắn cái rằm. Hỏi chết mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => chết 15 con.

9. Câu đố: bé chó đen bạn ta điện thoại tư vấn là bé chó mực. Nhỏ chó vàng, bạn ta call là bé chó phèn. Con chó sanh người ta điện thoại tư vấn là bé chó đẻ. Vậy nhỏ chó đỏ, fan ta gọi là nhỏ chó gì?

Đáp án: con chó đỏ bạn ta hotline là nhỏ chó… đỏ. Hehe!

10. Câu hỏi: bao gồm 1 bọn chuột điếc đi ngang qua, hỏi có mấy con? 

Đáp án: Điếc là hư tai, hỏng tai là hai tư (24).

11. Câu hỏi: nhỏ gì ko gáy ò ó o mà người ta vẫn gọi là gà?

Đáp án: Gà nhỏ và gà mái.

12. Câu đố: bệnh dịch gì bs bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

13. Câu hỏi: Cơ quan quan trọng đặc biệt nhất của phụ nữ là gì ?

Đáp án: Hội kết hợp Phụ Nữ.

14. Câu hỏi: khi Beckham thực hiện quả đá vạc đền, anh ta vẫn sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

15. Câu hỏi: gồm bao nhiêu chữ C vào câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ đều thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, sinh hoạt chữ “Cơm”.

16. Câu hỏi: đồ vật gi tay trái cụ được còn tay đề xuất cầm ko được?

Đáp án: Tay phải.

17. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 bé bỏng đi tột đỉnh một quả núi. Người bé là con của bạn lớn, nhưng fan lớn lại không phải thân phụ của người bé, hỏi bạn lớn là ai?

Đáp án: Mẹ. 

18. Câu hỏi: bé cua đỏ dài 10 centimet chạy đua với nhỏ cua xanh dài 15cm. Con nào về đích trước?

Đáp án: bé cua xanh, vì bé cua đỏ đã biết thành luộc chín

19. Câu hỏi: hội chứng minh: đàn bà = bé dê.

Đáp án: đàn bà = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = nhỏ dê.

20. Câu hỏi: phía trái đường có một căn nhà xanh, bên yêu cầu đường có một căn nhà đỏ. Vậy, công ty Trắng ở chỗ nào ?

Đáp án: Ở Mỹ.

Những câu đố vui tình yêu thương lãng mạn, ngọt ngào và lắng đọng nhất

Trong tình yêu, kế bên sự lãng mạn, lắng đọng thì sự hài hước, phấn kích cũng hỗ trợ cho chuyện tình của công ty đẹp hơn, bền lâu hơn đó. Giả dụ bạn chưa chắc chắn làm ráng nào để những câu chuyện của cả hai vui hơn, rất có thể tham khảo ngay hồ hết câu đố mẹo về tình yêu khôn cùng bựa dưới đây nhé!

Câu đố 1: Yêu đến lần trang bị bảy được gọi là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu với kết hôn cùng với người nước ngoài là gì?

Đáp án: nước ngoài Tình

Câu đố 3: yêu thương 1 lúc nhiều người dân được call là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 4: Yêu và kết hôn với người trong nước call là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 5: Yêu đến lần thứ bốn gọi là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 6: Hai cô gái cùng dùng thông thường một phái mạnh trai điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: bình thường Tình

Câu đố 7: Được đồng ý yêu gọi là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 8: Tiền để lấy người yêu đi dạo gọi là gì?

Đáp án: tệ bạc Tình

Câu đố 9: Yêu tự thời đến lớp gọi là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 10: Yêu vợ bạn với bị đánh tím mặt call là gì?

Đáp án: thâm nám Tình

Câu đố 11: Là hành vi gì?

Cục thịt đút vào lỗ thịt

Một tay sờ lỗ hậu môn một tay sờ đầu

Đút vào trong 1 lúc lâu lâu

Rút ra cái “chách”

Nhìn nhau nhưng mà cười.

Đáp án: Cho trẻ nhỏ Bú

Câu đố 12: Tình yêu quá đẹp call là gì?

Đáp án: tốt Tình

Câu đố 13: loại gì?

Thân em vừa trắng lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh mà lại miết lên miết xuống là nó huyết nhớt ra?

Đáp án: Bánh Xà Phòng

*

Câu đố 14: Đang có tác dụng gì?

Nâng em lên

Đặt em xuống

Dạng chân ra

Tha hồ mà lại bóp

Đáp án: Vác Súng và Đặt Súng Để Bắn

Câu đố 15:

Bốn chân chong chóng

Hai bụng kề nhau

Cắm giữa đồn đại câu

Nghiến đi nghiến lại. Là mẫu gì?

Đáp án: Cối Xay

Câu đố 16:

Chàng thời coi thiếp là ai,

Chàng bi ai chàng lại đút hoài không tha.

Hết bi tráng chàng lại rút ra,

Có ngày đàn ông đút tới bố bốn lần.

Thiếp thì khét tiếng cù lần,

Chàng phải thì đút, hết nên thì thôi.

Hàng ngày hàng tháng liên hồi,

Có ngày thiếp cũng quy hồi nghĩa trang? Thiếp là mẫu gì?

Đáp án: Đầu Video

Câu đố 17:

Hai tay bưng đem khư khư

Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào,

Đút vào nó sướng có tác dụng sao

Rập lên, rập xuống nó trào nước ra. Là gì?

Đáp án: Ăn Mía

Câu đố 18: bên trên lông dưới lông, về tối lồng làm một.

Đáp án: Đôi Mắt

Câu đố 19: Tôi dài khoảng tầm gần gang tay, được trang điểm vày một túm lông ngơi nghỉ đầu. Tôi thường chuyển động trong một môi trường xung quanh nóng, ẩm ướt với các mớ thịt. Lúc hoạt động, tôi được đẩy túi, đẩy lui nhịp nhàng … Khi ngừng việc, tôi thường để lại lớp bong bóng trắng. Thường xuyên một ngày tôi chuyển động 1 – 3 lần, nhưng tiếc thay, gồm khi tôi không được dùng tới. Là loại gì?

Đáp án: Bàn Chải Đánh Răng

Tổng hợp 400+ câu đố mẹo dân gian giỏi nhất

Những câu đố vui dân gian rất tương xứng để bổ sung cập nhật vào list thắc mắc đố vui trong những chương trình Tết thiếu thốn nhi, Tết Trung thu cho những em thâm nhập giải đố, lĩnh thưởng. 

Câu 1: Ăn trước mà lại ăn thừa hằng ngày hai bữa tối ngày nhọc nhằn

=> Đáp án: chén bát đĩa 

Câu 2: Đường ngay lập tức thông thống (2) nhị cống hai trên hàng gương, dưới hàng lược

=> Đáp án: chiếc mặt

Câu 3: Đầu đỏ, mỏ black Xuống vệ sinh ao sen Lên cày ruộng cạn

=> Đáp án: Cây bút 

Câu 4: Đầu bằng con loài ruồi đuôi bằng cái đĩa.

=> Đáp án: Lá trầu 

Câu 5: Đầu khom lưng khúc dragon Sinh bạch tử hồng Xuân hạ thu đông bốn mùa bao gồm cả

=> Đáp án: bé Tôm

 

Câu 6: Đầu làng cái mỏ Cuối ngõ cây cờ Mõ đánh chừng như thế nào Cờ rung chừng nấy

=> Đáp án: con Chó sẽ sủa 

 

Câu 7: Đầu long đuôi phụng cánh tiên Ngày năm bảy vợ, về tối ngủ riêng một mình

=> Đáp án: nhỏ Gà Trống 

Câu 8: Đầu rồng đuôi phụng xum xăng xái Mùa Đông ấp trứng mùa hè nuôi con

=> Đáp án: Cây cau 

 

 

Câu 9: Đầu tròn lông lốc lúc thì ném xuống, lúc tung thăng thiên Lúc bị bạn đấm, thời gian bị fan đá dịp bị vứt giỏ, lúc đau như dần Trẻ già tíu tít ngoại trừ sân Cứ thấy nó mang đến co chân chạy dài

=> Đáp án: trái bống

Câu 10: Đầu tròn mình bé dại thon thuôn Nắm đầu căn vặn cổ nhì hàng lệ rơi

=> Đáp án: Vò nước

Câu 11: Đầu tròn trùng trục như viên kỳ lân, Đi xa về gần, vắt đuôi nhưng kéo.

=> Đáp án: Gáo dừa

Câu 12: Đập đập, trói trói vứt đói một ngày ngày sau đi đày Đặt mang lại tên khác

=> Đáp án: Nhổ mạ và cấy lúa 

Câu 13: Đến đây hỏi khách hàng tương phùng bé gì mọc cánh dạo cho nước non

=> Đáp án: chiếc thuyền buồm 

Câu 14: Để thì nằm im lặng Hễ động liếm lỗ đít thì chạy tứ tung

=> Đáp án: Tem thư

Câu 15: Đâm vô rồi lại lôi ra Vắng cửa ngõ vắng bên rồi lại đâm vô

=> Đáp án: mẫu ổ khóa 

Câu 16: Đêm đêm làm bạn với đèn Giúp bạn quân tử khỏi hèn chí cao

=> Đáp án: Quyển sách 

*

Câu 17: Đem giăng sườn nú bắt được nai bé khó mẹ trông cậy cho mầy cửa ngõ võ bố tầng tuy vậy bước khiêu vũ Tòn teng ông xã vợ cả với hai

=> Đáp án: chiếc võng 

Câu 18: Đen thủi, đen thui, Dao gươm ko sợ, sợ hãi dùi cui đập đầu.

=> Đáp án: Hôt tiêu

Câu 19: Đi đứng mệt nhọc mỏi

=> Đáp án: Bánh bò

Câu 20: Đi đâu mấy tháng không màng Nghèo yếu không phụ phong phú không màng

=> Đáp án: con chó

Câu 21: Đi đâu cơ mà đổ các giọt mồ hôi Chiều trái ko ngồi, trầu thuốc ko ăn

=> Đáp án: con lật đật 

Câu 22: Đi lè lưỡi về lè lưỡi.

=> Đáp án: loại cày

Câu 23: Đi ở đứng nằm nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 24: Đi nằm đứng ở ngồi ở nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 25: Đi nhăn răng, về cũng nhăn răng.

=> Đáp án: loại bừa

Câu 26: Đi thì ăn uống trước ngồi trên, Về thì nem nép đứng bên xó hè.

=> Đáp án: loại nón lá 

Câu 27: Đi thì đứng đứng thì ngã

=> Đáp án: xe đạp

Câu 28: Đi thì ve sầu vẩy về thì dẫy chết

=> Đáp án: loại áo dài

Câu 29: Đít xanh mình trắng quẹt son tấn công phấn Dán chữ thọ hồng Gái về nhà ck Không gồm không được

=> Đáp án: Bánh dầy

Câu 30: Đông Ngô Gia cat đánh cho nhau Một trận hỏa phong khách phủ nhận Đông Ngô thất nuốm Đông Ngô bay Gia mèo ở lại đánh trận sau

=> Đáp án: Rang bắp

Câu 31: Đút vào rồi lại rút ra, vắng tanh cửa, vắng đơn vị thì lại đút vô.

=> Đáp án: Chìa khóa

Câu 32: Ở dưới địa ngục đội mũ cơ mà lên

=> Đáp án: Cây nấm

Câu 33: Ở nhà bởi cỡ bắp tay đi ra ngoài đường bánh trướng lớn tay cái nia

=> Đáp án: mẫu dù

 

Câu 34: Ai kêu ai hú bên sông, người mẹ kêu mặc mẹ, có ông xã phải theo

=> Đáp án: nhỏ cá bội nghĩa má 

Câu 35: Ai vui tôi cũng vui cùng, Ai bi quan tôi cũng bi lụy cùng với ai.

=> Đáp án: loại gương soi 

Câu 36: Anh đỏ liếm đít chị đen Chị thì chẳng nói, ăn uống quen liếm hoài.

=> Đáp án: thổi nấu ăn

Câu 37: Anh đứng mặt ni sông Em đứng mặt tê sông Đuổi nhau kỳ thuộc Chẳng bắt được nhau

=> Đáp án: nhì tai cối xay lúa

Câu 38: Anh kia đội cứt đi đâu, Tài chi và lại mọc râu trặc cằm

=> Đáp án: bé tôm 

Câu 39: Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu yêu thương em anh mới mớm trầu mang đến em

=> Đáp án: loại ống nhổ 

Câu 40: Ao tròn vành vạnh Nước lạnh lẽo như tiền con gái như tiên è mình xuống lội

=> Đáp án: Bánh trôi 

Câu 41: Bưng một thúng ngọc Đổ vào thâm cung trên cùng bao gồm lỗ tròn tròn Có người quân tử ru nhỏ cả ngày

=> Đáp án: Xay lúa 

Câu 42: Bằng đồng xu tiền nằm nghiêng thân bụi.

=> Đáp án: rau củ má 

Câu 43: bằng cổ tay nằm ngay bàn Phật, bái vái rồi, lột đơn lẻ áo ra.

=> Đáp án: Trái chuối chín 

Câu 44: bởi cục cứt voi, ko đấm, không xoi, nhưng thành bảy lỗ.

=> Đáp án: Đầu người với bảy lỗ : tai, mắt, mũi, mồm 

 

Câu 45: bởi cái đĩa, xỉa xuống ao cha mai chín cuốc cơ mà đào không lên.

=> Đáp án: Bóng phương diện trăng, mặt trời 

Câu 46: bởi cái đầu trâu, tứ cái râu, hai fan kéo.

=> Đáp án: Gầu giai 

Câu 47: bởi cái ống lươn nuốt cả thuyền buồm Nuốt cả ca-nô Nuốt sông, nuốt bể, nuốt hồ nước Nuốt tía trái núi ko no mồm nầy

=> Đáp án: Ống đựng tranh vẽ

Câu 48: bởi cái ách, một trăm khách ngồi.

=> Đáp án: phòng chuối

Câu 49: bởi cái hạt mít, đít lại sở hữu lông Đến ngày giỗ ông, mang ra có tác dụng thịt

=> Đáp án: Củ hành khô 

Câu 50: bởi cái lá đa đi xa về gần

=> Đáp án: Bàn chân 

Câu 51: bằng cái nồi gang, vang làng mạc vang xóm.

=> Đáp án: dòng chuông 

Câu 52: bởi cây sào, lao vô bụi

=> Đáp án: bé rắn 

Câu 53: bằng con con gà rằn, nằm lăn trong bụi

=> Đáp án: Trái Thơm (Trái khóm) 

Câu 54: bằng lá tre ngo ngoe bên dưới nước.

=> Đáp án: nhỏ đỉa

Câu 55: bằng mảnh sành, lượn xung quanh hòn núi.

=> Đáp án: Lược chải đầu 

Câu 56: bởi một bước mà cách không qua

=> Đáp án: loại bóng 

Câu 57: bằng trái cau mà lại đau nhị bệnh.

=> Đáp án: Trái mù u 

Câu 58: bởi trang mẫu nón cả bầy được nhờ

=> Đáp án: Nồi cơm 

Câu 59: Bị vặn bị trói bị gài mà lại đội nặng, hàng ngày khổ đau.

=> Đáp án: loại rế 

Câu 60: tư anh cùng chung một nhà thuộc sinh một gần kề cùng ra một hình Một anh thì đỡ hơn cống sinh Một anh quỷ quái quỷ như tinh trong đơn vị Một thì xấu nết mãng cầu Một anh nạp năng lượng vụng các bạn đều ghen

=> Đáp án: chuột cống, nhắt, chù cùng đồng

Câu 61: tư bên kín cổng cao thành Sông không tồn tại Bốn bên bí mật cổng cao thành Sông không có nước, cá giành vào ra Voi đi mang đến đó chẳng qua hai bên văn võ nghĩa mà làm sao

=> Đáp án: Cờ tướng

Câu 62: Bốn bên thành luỹ hiểm cao tất cả một thằng trọc nhẩy vào nhảy ra

=> Đáp án: Lu nước và mẫu gáo

Câu 63: Bốn mặt thành quách luỹ cao ước ao chơi con nào, ráng tóc kéo ra

=> Đáp án: Bàn cờ tướng

Câu 64: bốn cột một kèo gồm lọ mắm heo, mèo bò không tới

=> Đáp án: bé bò 

Câu 65: tứ chân đạp đất, cổ cất thượng thiên, Da buôn bán lấy tiền, còn xương duy trì lại.

=> Đáp án: size cửi dệt vải vóc thủ công 

Câu 66: Bốn con cùng ở một nhà Được bà mẹ chia của bóc ra mỗi người

=> Đáp án: Ấm chén 

Câu 67: tứ o vào tỉnh new ra Nước da trắng toát như hoa cúc tần Một anh công tử tần ngần Một vòi vĩnh tong tỏng như phải câu tre

=> Đáp án: bộ quần áo trà

Câu 68: tứ ông đập đất, một ông phất cờ, Một ông vơ cỏ, một ông bỏ phân.

=> Đáp án: bé Trâu 

Câu 69: ba đầu, bốn lưỡi, sáu tai, Một tên team nón còn nhì ở trần.

=> Đáp án: người cày, hai bé trâu, lưỡi cày 

 

Câu 70: tía con, tứ lưỡi, mười chân . Một sống lưng mặc áo, hai sườn lưng ở trần

=> Đáp án: bạn thợ cày và nhỏ trâu 

Câu 71: ba mươi bé nhốt một lồng Mười con có mồng, nhì chục nhỏ không.

=> Đáp án: ba mươi ngày vào tháng

Câu 72: Súng nổ tứ phương, không đường mà chạy

=> Đáp án: Nồi rang bắp

Câu 73: tía ông ngồi ghế Một ông cậy cụ Một ông cậy thần Một ông tần ngần Đút vòi vô lửa

=> Đáp án: Bể thụt lửa (Bể lò rèn) 

Câu 74: tía thằng lỏng thỏng, cõng thằng đen thui

=> Đáp án: Ông Táo

Câu 75: cha thằng nó ở tía thôn Đến lúc nó chết nó chú ý nhau

=> Đáp án: Miếng trầu 

Câu 76: ba tháng cuốn cờ bồng nhỏ đỏ Một phen cởi cạnh bên cứu dân đen

=> Đáp án: Cây bắp

Câu 77: Ăn lối miệng ra đàng lưng Động mang đến hai sừng thì vãi cứt ra

=> Đáp án: loại bào gỗ 

Câu 78: Ăn không đặng no

=> Đáp án: Bánh ít

Câu 79: Ăn một bên, ỉa một bên, biện pháp một tấm phên mà lừng khừng thúi

=> Đáp án: dòng xa cán bông 

Câu 80: phân bì bà bì bạch white bạch như cò Ôm sườn lưng bóp vú kéo teo lên giường

=> Đáp án: Bánh dầy 

Câu 81: Buổi xuân xanh người chuộng, kẻ yêu càng tốt danh vọng, càng nhiều gian truân Lòng không dạ đói long dong Thương bạn quân tử nhị hàng chong chong.

=> Đáp án: Cây tre 

Câu 82: Bùng bình là bùng bình thai Cái răng sinh sống dưới chiếc đầu nghỉ ngơi trên

=> Đáp án: mẫu nơm cá

Câu 83: Cũng thành cũng quách cũng kháng chiến Đoàn quân vây bọc phổ biến quanh mấy vòng Đương khi tập trận hỏa công gặp cơn giông tố thành trong buổi tối mò

=> Đáp án: Đèn kéo quân 

Câu 84: các bạn có một bà ăn uống cơm hớt

=> Đáp án: Đôi đũa phòng bếp (cả)

Câu 85: Cẳng vịt, thịt gà, da trâu, đầu rắn.

=> Đáp án: Con bố ba

Câu 86: Cỏng còng là cỏng còng cong làm cho cho phụ nữ mẹ ck tốt tươi Lão già tuổi bảy tám mươi quăng quật đường gió trăng còn nghịch cỏng còng

=> Đáp án: mẫu lược

Câu 87: Cổ cao nhị ngấn miệng tròn Đói no tháng ngày bị mòn cả trôn

=> Đáp án: dòng nồi đất 

Câu 88: của bản thân mình mình chẳng tuyệt dùng tín đồ ta cẩn trọng, nằm lòng lưu giữ kêu

=> Đáp án: Tên 

Câu 89: Của tôi, tôi để đầu hè Xăm xăm anh đến anh đè đem tôi không cho tội lắm anh ơi đến rồi ẩm ướt thân tôi núm nầy

=> Đáp án: khối đá mài 

Câu 90: chiếc chi bằng cái cổ cò Ăn cha bốn rú (núi) chẳng no chiếc diều

=> Đáp án: loại rựa 

Top hầu hết câu vui hay độc nhất vô nhị chương trình nhanh Như Chớp

Chương trình cấp tốc Như Chớp là trong những chương trình HOT tuyệt nhất hiện nay. Bên cạnh những thắc mắc trí tuệ, thì nhanh Như Chớp được khán giả yêu đam mê với phần đa câu đố vui đáp án vô cùng bất thần nữa. 

Câu 1: 

Con gì tất cả mũi mà không tồn tại mắt, có lưỡi mà không có miệng?

=> Đáp án: bé dao

Câu 2: 

Kết thúc mẩu chuyện "Cây tre trăm đốt", anh Khoai bay lên chầu trời bằng gì?

=> Đáp án: Anh Khoai không bay lên trời.

Câu 3: 

Cái gì 2 lỗ: bao gồm gió thì sống, không gió thì chết?

=> Đáp án: Lỗ mũi

Câu 4: 

Con gì không có xương sống cơ mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: nhỏ dốc

Câu 5: 

Xe nào không bao giờ giảm đi?

=> Đáp án: xe tăng

Câu 6: 

Ba nhỏ gà có tất cả bao nhiêu loại răng?

=> Đáp án: Gà không tồn tại răng

Câu 7: 

Con gì hiện ra đã được gia công vua?

=> Đáp án: bé cua hoàng đế

Câu 8:

Nhà nào nóng bức nhưng người nào cũng muốn tới?

=> Đáp án: nhà băng

Câu 9:

Bông gì ko mọc tự cây?

=> Đáp án: Bông tai

*

Câu 10:

Môn thể thao nào gồm cả vua lẫn hoàng hậu?

=> Đáp án: Cờ vua

Câu 11:

Loại xe không tồn tại bánh thường bắt gặp ở đâu?

=> Đáp án: trong bàn cờ vua

Câu 12:

Kiến như thế nào không bao giờ ngủ?

=> Đáp án: kiến thức

Câu 13:

Quả gì ai cũng sợ nạp năng lượng trúng?

=> Đáp án: quả báo

Câu 14:

Bức tường nào dài nhất cụ giới?

=>Đáp án: Vạn lý ngôi trường thành

Câu 15:

Đồng gì cơ mà đa số người nào cũng thích?

=> Đáp án: Đồng tiền

Câu 16:

Cái gì không có chân, không có đuôi, ko có khung hình mà có khá nhiều đầu?

=> Đáp án: cầu truyền hình

Câu 17:

Con gì không có xương sống nhưng vẫn đứng được?

=> Đáp án: con dốc

Câu 18:

Bánh gì sở hữu tên loài vật?

=> Đáp án: Bánh sừng trâu

Câu 19:

Ốc gì khổng lồ nhất?

=> Đáp án: Ốc đảo

Câu 20:

Cái gì càng chứa lại càng thấy?

=> Đáp án: chứa nhà

Câu 21:

Cái gì càng thiu lại càng ngon?

=> Đáp án: Giấc ngủ

Câu 22:

Con gì dài với cứng nhất?

=> Đáp án: nhỏ đường

Câu 23:

Con gì có mặt đạo đức đã không tốt?

=> Đáp án: con lừa

Câu 24:

Bánh gì hạn chế ăn mà nhiều?

=> Đáp án: Bánh đa

Câu 25:

Con gì có cánh mà không có lông?

=> Đáp án: con diều

Câu 26:

Cái gì tay nên cầm được mà tay trái núm không được?

=> Đáp án: loại cánh tay trái

Câu 27:

Kim gì không ít người thích nhất?

=> Đáp án: Kim tiền, kim cương

Câu 28:

Kim gì trẻ nhỏ thường sợ hãi nhất?

=> Đáp án: Kim chích

Câu 29:

Con người có thể nhìn thấy được đại dương nhiều duy nhất ở đâu?

=> Đáp án: bên trên tấm bản đồ hoặc quả địa cầu

Câu 30:

Trò gì 5 bé thêm hơn 2, 2 bé hơn 0 với 0 nhỏ hơn 5?

=> Đáp án: Oằn tù hãm xì

Câu 31:

Trái gì không hái được nhưng rất đơn giản tan vỡ?

=>Đáp án: Trái tim

Câu 32:

Cô bé nhỏ quàng khăn đỏ đội nón màu sắc gì?

=>Đáp án: Cô bé bỏng không team nón

Chồng của bà bầu mình là ai?

Câu 33:

=>Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Những câu đố hóc búa cấm nghĩ về bậy (Có đáp án)

Những câu iq dưới đây chắc hẳn rằng sẽ khiến nhiều bạn "nghĩ bậy". Nhưng thực tiễn đáp án rất đối kháng giản. Thử xem chúng ta đoán đúng chuẩn được bao nhiêu câu nhé!

Câu 1: trên lông, bên dưới lông. Về tối lồng có tác dụng một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi mắt.

Câu 2: Tôi đang nằm ở sau hè

Săm săm, anh tới anh đè tôi ra

Rồi anh miết liệt, miết la

Anh làm cho ướt hết bạn ta cụ này

Hỏi là mẫu gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

Câu 3: Hỏi là bé gì?

Bây giờ sống cũng bằng không

Rồi loại kiếp có tác dụng chồng, làm cho cha

Cho dù là sống cho tới già

Cho dù béo tốt cũng là công toi

Bây tiếng pháo đang tịt ngòi

Gia tài còn lại… một vòi nước trong

Đáp án: nhỏ gà trống thiến.

Câu 4: Hỏi là chiếc gì?

Xiên xiên cha góc xéo cả ba

Ở dưới thiếu một miếng da

Phành ra ba góc domain authority còn thiếu

Khép lại đôi mặt thịt vẫn thừa

Đáp án: loại quạt giấy.

Câu 5: Em là chiếc gì?

Trời nóng nên em yêu cầu ở trần

Dài nhiều năm một gậy gặm vào thân

Tay kia vặn núm, thân em ngoáy

Quân tử sướng từ trên đầu đến chân

Đáp án: Cái quạt trần.

Câu 6: Hỏi là cái gì?

Trên bởi da, dưới bằng da

Đút vào thì nóng rút ra lạnh lùng

Đáp án: stress tay bởi da.

 

 

Câu 7: Hỏi là loại gì?

Ô kìa chim cu

Thụt ra thụt vào

Qua mẫu cửa nhỏ

Đi kèm tiếng kêu

Đáp án: Đồng hồ quả lắc gồm con chim báo giờ.

 

Câu 8: Cô gì hút máu?

Đáp án: Cotex.

 

Câu 9:

Một lỗ mọc nhị bờ đá, ở chính giữa có chiếc lá hồng đơn. Hỏi là loại gì?

Đáp án: Là loại miệng.

Câu 10: Là gì?

Dưới động, trên sướng

Trên động, dưới đau

Đáp án: Câu cá.

Câu 11: Em là mẫu gì?

Thân em ba mảnh

Mặc cái áo mong muốn manh

Phục vụ các anh

Trên ý thức tươi mát

Đáp án: mẫu cánh quạt.

Câu 12: Càng đùa càng ra nước. Hỏi là nghịch gì?

Đáp án: chơi cờ

Câu 13: từ bỏ gì nhưng 100% người vn đều phát âm sai?

Đáp án: từ "sai".

Câu 14: Hãy minh chứng con gái = con dê.

Đáp án: phụ nữ = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = nhỏ dê.

Câu 15: Một đấng mày râu trai ao ước làm quen với cùng 1 cô gái, ngay tắp lự hỏi cô gái tên là gì. Cô gái đáp: Anh đếm xem trong gùi gồm bao nhiêu bắp thì biết! anh chàng đếm được 12 bắp. Hỏi cô gái tên là gì?

Đáp án: Cô gái thương hiệu Tố Nga bởi vì 12 bắp = tá ngô = Tố Nga.

Câu 16: dòng rổ nào đề nghị thủng đáy thì mới có thể sử dụng được?

Đáp án: dòng rổ vào môn nhẵn rổ.

Câu 17: Môn gì càng win lại càng thua?

Đáp án: Môn đua xe pháo đạp.

Câu 18: Đố các bạn có bao nhiêu chữ C vào câu này: "Cậu Cẩn nhỏ của cố gắng Chánh, con cháu của cô Cư, con cháu của chú Chiến".

Xem thêm: Home Dynasty Warriors 8: Extreme Legends Nexus, Dynasty Warriors 8 Weapon Modding (Us And Eu)

Đáp án: Có 5 chữ C chứ không hẳn 14 đâu nhé.

Trên đó là những câu đố vui hài hước, giải đáp thú vị nhằm giúp các bạn có những khoảng thời gian ngắn thư giãn cũng như thử tài hack não của mình nhé!